จัดดการร้านพระ

ข้อควรระวังในการเช่าพระผ่านเวปไซต์

ท่านที่ต้องการเช่าพระผ่านเวปไซด์ ท่านต้องตรวจสอบพระรายการนั้นๆให้ละเอียด รวมถึงต้องตกลง เงื่อนไขการรับประกันให้เรียบร้อย หากท่านไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน ทางเวปแนะนำให้ท่าน นัดดูพระองค์จริง หากเกิดปัญหาใดๆ ทางเวปพระพันธุ์ทิพย์ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องหรือรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น เวปพระพันธุ์ทิพย์ เป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ

กฏ และ ระเบียบข้อบังคับ (สำหรับสมาชิกร้านค้า)

เวปพระพันธุ์ทิพย์ขอสงวนสิทธิในการจำกัดสิทธิ์ของร้านค้า หรือยกเลิกร้านค้าสมาชิกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หากร้านค้าสมาชิกทำผิดกฏ และระเบียบข้อบังคับของทางเวป ดังนี้:

  1. พระที่นำมาลงในร้านค้าต้องเป็นพระแท้ตามมาตรฐาน การขายพระเก๊ในอินเตอร์เน็ต อาจทำให้ชื่อเสียงของท่านเสียหายได้ เพราะระบบอินเตอร์เน็ตเป็นระบบที่มีการบันทึกข้อมูลไว้นานมาก และง่ายต่อการค้นหาประวัติของเจ้าของร้านค้านั้นๆ

  2. พระทุกองค์ต้องมีการแจ้งรายละเอียด พระทุกรายการที่นำมาลง หากมีการอุด ซ่อม แต่ง ร้านค้ามาชิกต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อน พร้อมระบุเงื่อนไขการรับประกัน(ที่สำคัญที่สุดคือต้องนำเสนอพระตามรูปจริง ห้ามนำภาพของผู้อื่นมาลงโดยไม่ได้รับอนุญาต)

  3. การตั้งราคาซื้อขายแลกเปลี่ยนไม่มีข้อกำหนด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพอใจของผู้ซื้อ และผู้ขาย ที่จะต้องตกลงกันเอง

  4. ห้ามใช้คำหยาบคาย หรือกล่าวร้านผู้อื่นในเวปนี้ รวมถึงห้ามโพสข้อความทางการเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อความที่หมิ่นสถาบัน

  5. ทางเวปขอสงวนสิทธิ์ในการให้ข้อมูลของเจ้าของร้านพระแก่ผู้ซื้อ ในกรณีที่มีการร้องเรียนหรือทำกระทำการใดที่ไม่เหมาะสมหรือ มีปัญหาการซื้อขาย หรือกรณีใดๆก็ตาม เนื่องจากข้อมูลดังกล่าวถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคลไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้

  6. รูปพระที่นำมาโพสจะต้องเป็นรูปที่มีความคมชัด ได้มาตรฐาน เพื่อความน่าเชื่อถือของร้านท่าน และความสวยงามของเวปพระพันธุ์ทิพย์ (ทางเวปขอสงวนสิทธิ์ในการลบรูปที่ไม่มีความคมชัดออกจากเวป โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)

  7. การเลือกประเภทพระต้องเลือกประเภทพระให้ตรงกลุ่ม หรือเลือกประเภทพระตามข้อกำนดนั้นๆ (หากร้านค้า จงใจที่จะเลือกประเภทหลากหลายเพื่อผล ของการโฆษณา ทางเวปขอสงวนสิทธิ์ในการลบรายนั้นๆ)

  8. หากร้านค้าสมาชิกถูกร้องเรียนจากลูกค้าหรือผู้เข้ามาเยี่ยมชม ในกรณีที่มีหลักฐานที่พิสูจน์ได้ และอาจถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย (การยกเลิกร้านค้าจะไม่มีการคืนเงินให้) และไม่สามารถเรียกร้องค่าเสียหายใดๆ

บริษัท พีเอเอสเค กรุ๊ป จำกัด 390/1 (Zenith Life)
หมู่ที่ 2 ซ.งามวงศ์วาน 25 ถ.งามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรสาร 02-029-1069 / E-Mail : prapantip@gmail.com / Line ID : prapantip
สงวนสิทธิ์ 2010-2015 PRAPANTIP.COM ONLINE. All Rights Reserved

พระเครื่อง

บริษัท พีเอเอสเค กรุ๊ป จำกัด 390/1 (Zenith Life) หมู่ที่ 2 ซ.งามวงศ์วาน 25 ถ.งามวงศ์วาน ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
โทรสาร 02-029-1069 / E-Mail : prapantip@gmail.com / Line ID : prapantip
สงวนสิทธิ์ 2010-2015 PRAPANTIP.COM ONLINE. All Rights Reserved

พระเครื่อง