ปลัดขิกศรนารายณ์ ลพ.สนิท + ผ่านงานประกวด ยุคต้น ตัวจริง!!! เสียงจริง!!!

ราคา / สถานะ :
12,000
ชื่อร้าน คอเครื่องรางสยาม
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 082-220-2756
Line ID 0822202756
จำนวนผู้ชม 4,043
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
สมุทรปราการ 3 กรกฎาคม 2563 21:09 PM
ชื่อพระ :

ปลัดขิกศรนารายณ์ ลพ.สนิท + ผ่านงานประกวด ยุคต้น ตัวจริง!!! เสียงจริง!!!


รายละเอียดพระ :

***** [ ราคา 12,000 ฿ ] เก่ามันส์ถึงยุค สวยจริง ชัดเจน แท้ดูง่าย สบายตา หาราคานี้ไม่ได้อีกแล้วครับ

*** ผ่านการตรวจสอบจากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญแล้ว เป็นงานใหญ่ระดับประเทศ [มหกรรมประกวดพระเครื่อง พระบูชา นักเรียนนายรายพระจุลจอมเกล้า รุ่นที่ 27] วันอาทิตย์ที่ 23 กรกฏาคม 2560 ณ. ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถ.แจ้งวัฒนะ ... ดูแล้วใช่ ตัดสินใจแล้วชอบ เหมาะสำหรับผู้มีบุญบารมีอย่างท่านเท่านั้น!!! เชิญครับ... ***


***** [ Price 12,000 ฿ ] Paladkhik LP. Sanit Lamburloi's Temple,Nakhon Nayok Province. This item was passed at government offices and ministries contest on July 23,2017.Made from wood. Size : Width x Length =1x3 Inc.If you are interested please contact me Tel(+66822202756, e-mail : narong047@gmail.com or Line: 0822202756. Thank you for your interested.


***** This item not include shipping for foreign country. ********** ปลัดขิกศรนารายณ์กว้าง x ยาว= 1x3 นิ้ว ขนาดมาตรฐาน สวยจี๊ดสุดๆครับ ปลัดขิกศรนารายณ์สุดยอดวัตถุมงคลอีกอย่างของ หลวงพ่อสนิท โดยท่านมีชื่อเสียงโด่งดังมากๆจากเครื่องรางที่ท่านปลุกเสก และ มีประสบการณ์มากมาย อาทิ พญาเต่าเรือน จระเข้โทน
สาริกา เป็นต้น โดยปลัดขลิก หลวงพ่อสร้างครั้งเดียวเพื่อเป็นการบูชาครูและไม่มีการ สร้างอีกเลย

*** ท่านจัดทำครั้งแรกและครั้งเดียวอย่างเป็นทางการครับ ท่านเหลาเองจารเองหมดทุกตัว ปลัดท่านมีเอกลักษณ์โดดเด่น
*** จะมีศรนารายณ์ *** และ คาดครั่งที่หัว ครั่งซึ่งเป็นเคล็ดที่ว่า คลั่งไคล้ เมตตา เวลาท่านจารจะลงปากกาเมจิจารยันต์ที่ตัวปลัดขิกก่อนลงเหล็กจาร
ปลุกเสก 5 ปี พิธีเดียวกับจระเข้ศรนารายณ์ บางท่านเรียกเป็นปลัดคือ ตัวแทนองค์หลวงพ่อเลยก็ว่าได้ วิธีใช้ปลัดของท่านนั้นท่านว่าให้หมั่นเรียกหมั่นปลุกด้วยคาถา " อุกขิกตะขัต " หากขอใช้ทางด้านมหานิยม มหาลาภ เมตตา ปลุกด้วยคาถา " อมกอข้อขอข้อขอให้ ๆ แฮๆ ไฮๆ หอให้ๆหอให้ๆ "
ใช้คาดเอวใส่กระเป๋าได้หมดแต่มีข้อห้ามคือห้ามนำปลัดของท่านไปรวมกับปลัดขลิกของสำนักอื่น เพราะถ้านำปลัดขลิกของท่านไว้ด้วยแล้ว
ปลัดขลิกของสำนักอื่นจะพังหรือแตกได้ ท่านว่าปลัดของท่านเป็นของสูงเวลาไม่ใช้ให้นำใส่พานไว้บูชาใต้หิ้งพระ เวลาจะใช้ท่านให้ทาด้วย แป้ง ,
ของหอมหรือ น้ำมันจันทร์ก็ได้ และปลุกหัวใจปลัด ประสพการณ์ครบเครื่องโดยเฉพาะเรื่องเมตตามหานิยม จัดเป็นหนึ่งในสุดยอดเครื่องรางที่คนใฝ่หากันครับ


***** พุทธคุณ ***** เด่นทางด้านคลั่งไคล้ เมตตา

ยางรถเอสยูวี

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ