สุดยอด!!! เสือมหาอำนาจ ลพ.ปาน วัดบางเหี้ย #2

ราคา / สถานะ :
ขายแล้ว
ชื่อร้าน คอเครื่องรางสยาม
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 082-220-2756
Line ID 0822202756
จำนวนผู้ชม 2,183
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
สมุทรปราการ 4 มกราคม 2561 07:38 AM
ชื่อพระ :

สุดยอด!!! เสือมหาอำนาจ ลพ.ปาน วัดบางเหี้ย #2


รายละเอียดพระ :

***** [ ราคา ฿ ] "... ตัวนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนครับ ..." แกะจากเขี้ยวซีก เนื้อเทียนๆ ขนขึ้นตามธรรมชาติ สวยจริง ชัดเจน แท้ดูง่าย สบายตา จารครบสูตรตามตำรา

***** [ Price ฿ ] Khieo Seua LP. Parn, BangHiea's Temple,Samut Prakan Province.Made from fang's Tiger. Size : Width x Height x Dimension = 1 x 1.4 x 0.4 Cm.If you are interested please contact me Tel(+66822202756, e-mail : narong047@gmail.com or Line: 0822202756. Thank you for your interested.

***** This item not include shipping for foreign country. *****

***** สุดยอด!!! เขี้ยวเสือมหาอำนาจ หลวงพ่อปาน วัดคลองด่าน(บางเหี้ย) ศิลป์หุบปาก มันส์ ๆจี๊ดๆ มีจารครบสูตรตามตำรา กว้างxสูงxหนา =1 x 1.4 x 0.4 ซ.ม.ครับ ทั้งศิลป์และการขึ้นขนของเขี้ยวบ่งบอกถึงการใช้งานและอายุได้ครับ ตัวนี้น่าจะอยู่ในตลับสีผึ้งสมัยก่อน " จากการสัมผัสด้วยการดมกลิ่นจะรับรู้ได้ (ถ้าเกิดทันสมัยปู่ ย่า ตา ยายนะครับ) เพราะการหุงสีผึ้งแต่ก่อนจะมีกรรมวิธีของการทำและกลิ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และสีของเขี้ยวที่ออกเป็นสีเทียนๆ ไม่สม่ำ เสมอน่าจะเป็นการเอามือสัมผัสสีผึ้งและตัวเสือแล้วนำมาทาปากหรือนำมาใช้งานเพื่อเป็นสิริมงคลก่อนการเดินทางหรือเจรจาค้าขายต่างๆ " การที่บรรพบุรุษได้นำ เขี้ยวหรือส่วนที่อยู่ในตัวเสือมาทำเครื่องรางเพราะเสือเป็นสัตว์ปราดเปรียว ฉลาด ว่องไว เฉียบขาด มีตบะ และอำนาจ สามารถที่จะใช้ตาสะกดสัตว์อื่นให้อยู่ในอำนาจ ได้ บรรพบุรุษจึงนิยมเอาเขี้ยวเสือซึ่งเป็นตัวหลักในการสังหารเหยื่อมาทำเป็น ***** เครื่องรางของขลัง ***** ครับ

***** พุทธคุณ ***** เด่นทางด้าน มหาอำนาจ แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี

ยางรถเอสยูวี

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ