[Luk Aom LP.Sanguan]ลูกอม หลวงพ่อสงวน+บัตรสมาคม วัดไผ่พันมือ จ.สุพรรณบุรี

ราคา / สถานะ :
ขายแล้ว
ชื่อร้าน คอเครื่องรางสยาม
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 082-220-2756
Line ID 0822202756
จำนวนผู้ชม 2,541
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
สมุทรปราการ 15 ตุลาคม 2562 19:33 PM
ชื่อพระ :

[Luk Aom LP.Sanguan]ลูกอม หลวงพ่อสงวน+บัตรสมาคม วัดไผ่พันมือ จ.สุพรรณบุรี


รายละเอียดพระ :

***** [ ราคา ฿ ] ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ จ.สุพรรณบุรี "เจ้าของวลี ^^ กระหรี่แก่ยังหาผัวได้ ^^" เจ้าของเดิมเลี่ยมใช้เองจนพลาสติกจะกรอบหมดแล้วครับ พลาดลูกนี้แล้วจะเสียใจครับ ของดีมีน้อย ลูกนี้เนื้อหามวลสารเข้มข้นจัดจ้านดูง่าย พร้อมบัตรสมาคมครับ ด้านพุทธคุณก็ไม่แพ้สำนักอื่นเมตตามหานิยมสุดๆครับ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง x หนา = 1.1 ครับ

***** [ Price ฿ ] Luk Aom LP.Sanguan, Phaipanmue's Temple,Suphanburi Province. Made from special powder.Size : Diameter = 1.1 cm. .If you are interested please contact me Tel(+66822202756, e-mail : narong047@gmail.com or Line: 0822202756. Thank you for your interested.

***** This item not include shipping for foreign country. *****

***** ประวัติโดยย่อ *****

*****#ลูกอมหลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ จ.สุพรรณบุรี..เจ้าของวลี "กระหรี่แก่ยังหาผัวได้" ลูกนี้เนื้อหามวลสารจัดจ้านมากครับ น่าใช้สุดๆ เมตตามหานิยมดีนักแลฯลฯ หลวงพ่อสงวน วัดไผ่พันมือ สุพรรณบุรี เจ้าของลูกอมมหาเสน่ห์เมืองสุพรรณบุรี เป็นลูกอมอีกสำนักหนึ่งที่ได้รับความนิยม ท่านเชี่ยวชาญทางด้านการลบผงพุทธคุณท่านเขียนและลบผงด้วยตัวท่านเองลูกอมของท่านดี ทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รวมไปถึงค้าขายโชคลาภเป็นอย่างยิ่ง ในสมัยก่อนลูกอมของท่านไปแกว่งน้ำให้ผู้หญิงกิน จนได้เกิดวลีนี้ขึ้นมา เป็นเรื่องพูดปากต่อปาก

***** หลวงพ่อสงวน ท่านได้ชื่อว่าเป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำผง(ลบผง)อิทธิเจได้ขลัง ไม่เป็นสองรองผู้ใด หลวงพ่อแพวัด พิกุลทองจ.สิงห์บุรี ยังเคยได้กล่าวไว้ว่า "หลวงพ่อสงวนนี้ทำผงเก่ง…คราใดที่หลวงพ่อแพท่านจะสร้างพระ ท่านจะขอให้หลวงพ่อสงวนลบผงอิทธิเจ เพื่อมาผสมเป็นมวลสารการสร้างพระของท่านแทบทุกครั้งไปนี่คือเครื่องยืนยันถึงความเก่ง ของหลวงพ่อสงวนได้เป็นอย่างดีและประสบการณ์อีกมายมายหลายหลากที่เล่าไม่รู้จบ อันเกิดจากลูกอมมหาเสน่ห์และขุนแผนของท่าน หลวงพ่อสงวน ท่านเป็นลูกศิษย์ของหลวงพ่อครื้น วัดสังโฆ จ.สุพรรณบุรี ท่านสำเร็จและเจนจบวิชาการทำผงต่างๆ นานา ไม่ว่า ผงตรีนิสิงเห, อิทธิเจ, มหาราชฯ ท่านทำได้หมดและทำได้เข้มขลังมาก โดยเฉพาะผงทางเมตตามหาเสน่ห์ชั้นสูงนั้นถือว่าท่านทำได้ "ขึ้น" เลยทีเดียว มีผงอยู่ชนิดหนึ่งซึ่งแปลกทั้งชื่อ (ผงนี้ไม่ปรากฏว่ามีเกจิอาจารย์ท่านใดทำได้หรือได้ทำมาก่อน) และอิทธิคุณก็พิสดารพันลึกยิ่งนัก ผงนี้มีชื่อว่า "ลูกแปลกแม่" (แม่ลูกยังจดจำกันไม่ได้ถ้าโดนผงนี้เข้าไป) แม้แต่หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง ยังเอ่ยปากชมท่านและบอกกับลูกศิษย์เลยว่า... " เรื่องเมตตา ต้องยกให้อาจารย์หงวนเค้าโน่น!" กระทั่ง "ปู่เสือมเหศวร" จอมโจรคนจริงในยุคเก่าก่อนยังยอมลงให้ท่านเลยครับ

***** พุทธคุณ ***** เด่นทางด้าน เมตตามหาเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม รวมไปถึงค้าขายโชคลาภเป็นอย่างยิ่งครับ
[ เครดิตข้อมูล : ขอขอบพระคุณท่านเจ้าของข้อมูลเดิมทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ขออนุญาตเรียบเรียงเผยแพร่อีกครั้งครับ ]

GRIP BY P PRO TIRE

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ