[Tao LP. Sanit] เต่าหลวงพ่อสนิท+บัตรสมาคม

ราคา / สถานะ :
ขายแล้ว
ชื่อร้าน คอเครื่องรางสยาม
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 082-220-2756
Line ID 0822202756
จำนวนผู้ชม 2,833
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
สมุทรปราการ 14 พฤษภาคม 2562 20:09 PM
ชื่อพระ :

[Tao LP. Sanit] เต่าหลวงพ่อสนิท+บัตรสมาคม


รายละเอียดพระ :

***** [ ราคา ฿ ] "เนื้อโลหะใครๆก็หาได้ ส่วนเนื้อหิน!!!ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ลองใช้ดูแล้วจะรู้ ผู้ใช้และลูกศิษย์ลูกหาทั้งไทยและต่างประเทศที่ได้สัมผัส ต่างรู้ถึงพุทธคุณดีและความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลังในเรื่องทำมาค้าขาย แท้ดูง่ายพร้อมบัตรพระแท้จากสมาคมครับ" องค์นี้แกะจากหินสบู่เลือดเป็นหินอนุรักษ์ที่มีแห่งเดียวในประเทศไทย เนื้อหินสีเขียวกล่าวกันว่าเหนียวทรัพย์หาได้มาจะรักษาทรัพย์ให้อยู่กับตัวเป็นอย่างดี มีแต่จะเพิ่มเรื่อยๆ ผิวพรรณธรรมชาติมากๆครับ เดี๋ยวนี้หาแท้ๆว่ายากแล้ว แต่ที่ยากกว่านั้นคือผิวแบบเดิมๆ ต่อไปอนาคตผิวแบบนี้จะไม่มีให้เห็น ทุกอย่างลอกเลียนแบบได้ แต่ความเป็นธรรมชาติของการเวลา ไม่สามารถเลียนแบบกันได้ครับ แถมจารซ้ำจารซ้อน จารแล้วจารอีก จารมากมาย ซ้ำแล้วซ้ำเล่าเพื่อเพิ่มความเข้มขลังของวัตถุมงคลที่สรรค์สร้างให้ออกมาดีที่สุด... ศิลป์มาตรฐาน ขนาดกำลังน่าเลี่ยมทองไว้ใช้ ไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังพอดี ถ้าเลี่ยมให้สุภาพสตรีใช้ช่วยเสริมบุคลิคให้ดูดี ที่เด็ดกว่านั้นคือได้พุทธคุณช่วยให้เมตตาโชคลาภ ทำมาค้าขายเยี่ยม ...เช่าก่อน-รวยก่อน... ครับ [== เสริมความมั่นใจให้ท่านในการเช่าหาบูชาด้วยบัตรสมาคม ที่เป็นมาตฐานสากลยอมรับครับ ==]

***** [ Price ฿ ] Tao LP Sanit, Lambourloi's Temple,Nakhonnayok Province.This item was checked from Thai buddha image admiration association (Samakom) on August 22,2018. Made from stone.This color is popular accept from customer. Size : Width x Length x Thickness =1.2x1.7x0.7 Cm.If you are interested please contact me Tel(+66822202756, e-mail : narong047@gmail.com or Line: 0822202756. Thank you for your interested.

***** This item not include shipping for foreign country. *****

***** พญาเต่าเรือนหลวงพ่อสนิท อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก ขนาดห้อยคอ แกะจากหินสบู่เลือดเป็นหินที่อนุรักษ์ ศิลป์มาตรฐาน เนื้อหามันส์ๆจารครบสูตร พิเศษ!!! จารซ้อนมีจารมือกับจารเครื่องเข้มขลังทวีคูณ ขนาด กว้าง x ยาว x หนา =1.2x1.7x0.7 ซ.ม. เป็นอีกหนึ่งวัตถุมงคลหนึ่งที่น่าใช้ น่าบูชาเป็นอย่างยิ่งครับ เนื่องจากหายากและผู้มีไว้ครอบครองต่างเชื่อว่าใครได้บูชาเต่าท่านจะมีแต่โชคลาภทั้งต่อตนเองและครอบครับ ทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง วัตถุมงคลที่สร้างเต่าส่วนมากจะทำมาจากโลหะซึ่งหาได้ทั่วไป แต่ของท่านได้สร้างจากหินซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของสายนี้ครับ หินสบู่เลือดที่ใช้สามารถแยกโทนสีได้ประมาณ 3 สี คือ " ขาวอมแดง แดงอมส้ม ขาวอมเขียว " ครับ

***** พุทธคุณ ***** เด่นทางด้านเมตตามโชคลาภ ค้าขายเป็นเยี่ยม

****** ขอขอบพระคุณท่านเจ้าของข้อมูลเดิมทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ขออนุญาตเรียบเรียงเผยแพร่อีกครั้งครับ

GRIP BY P PRO TIRE

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ