สมเด็จนักเลงโต หลวงพ่อทาบ [Somdej LP. Tarb]

ราคา / สถานะ :
20,000
ชื่อร้าน คอเครื่องรางสยาม
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 082-220-2756
Line ID 0822202756
จำนวนผู้ชม 6,175
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
สมุทรปราการ 3 กุมภาพันธ์ 2566 18:33 PM
ชื่อพระ :

สมเด็จนักเลงโต หลวงพ่อทาบ [Somdej LP. Tarb]


รายละเอียดพระ :

***** [ ราคา 20,000 ฿ ] สมเด็จนักเลงโต หลวงพ่อทาบ ปี2505 ของดีของวิเศษที่ทุกคนใฝ่ฝันหา เนื้อผงถ่านใบลานพระคาถาอาคมของมีมีวิชาสมัยก่อน ผสมสีผึ้งเขียวเกี้ยวสาว มีให้เล่นกันหลายพิมพ์หลายแบบ มีทั้งแบบทาบรอนซ์และไม่ทาบรอนซ์ พระผ่านมา 5 ทศวรรษกว่าๆ ความเก่าของเนื้อหาต้องมี รวมทั้งสีผึ้งและบรอนซ์ที่ทาต้องซึมเข้าเนื้อพระ โดยเป็นธรรมชาติของน้ำกับผง เมื่อกาลเวลาผ่านไปนานก็จะทำให้มองดูเลือนลางจางหาย แต่ก็ยังพอมีติดให้เห็น ถ้าเห็นบรอนซ์ลอยๆอยู่บนเนื้อพระนี่เรียบร้อยโรงเรียนจีนแน่นอนครับ องค์ที่ผมนำมาลงให้ได้จับจองเป็นเจ้าของนี่พิเศษตรงมีเส้นเกษาหลังปู่ แถมมีติดสีผึ้งหน้าหลัง เรียกได้ว่าตัวท็อปฟอร์มครบถ้วนทุกกระบวนท่ากันเลยทีเดียว ไม่ต้องไปเดินหาให้เหนื่อย เพราะท่านคงจะไม่เห็น เดินจนเกิบขาดอีกเป็นชาติก็ไม่รู้ว่าจะเจอแบบองค์นี้ไหม ผมได้นำมาเทียบกับในหนังสือสมัยท่านเจ้าคุณปู่นักเลงพระรุ่นเก่าเก๋ากึ๊กให้เห็นแบบช็อตต่อช็อตว่ามีจริงไหม ท่านที่ชอบชอบด้านเมตตามหาเสน่ห์ไม่ควรพลาดครับ เพราะของดีๆไม่ค่อยมีลงให้เห็นกันบ่อยๆ เนื่องจากเขาเก็บกันหมด วันนี้มีโอกาสที่ท่านจะได้ครอบครองเป็นเจ้าของก็ลองพิจารณาดูครับ ก่อนที่จะมีคนอื่นคว้าเอาไปก่อน....


***** [ Price 20,000 ฿ ] Somdej LP. Tarb, Krabok-khuen-phueng's Temple,Rayong Province.Made from special powder. Size : Width x Length=2.2x3 Cm.If you are interested please contact me Tel(+66822202756, e-mail : narong047@gmail.com
or Line: narong_sattharuam. Thank you for your interested.

***** This item not include shipping for foreign country. *****

***** สมเด็จพิมพ์นักเลงโตพิมพ์ใหญ่เนื้อผสมสีผึ้งเขียว หลวงปู่ทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ซึ่งเป็นสีผึ้งที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นสีผึ้งอันดับหนึ่งของแผ่นดิน สร้างเมื่อปี พ.ศ. 2505 โดยอาจารย์ปถม อาจสาคร เป็นผู้แนะนำ การตำ คลุกเค้าผงและกดพิมพ์ครับ

***** มวลสารส่วนผสม
1.ผงวิเศษเก่าหลวงพ่อทาบ
2.สีผึ้งเขียวเกี่ยวสาวหลวงพ่อทาบ
3.ผงปถมัง ผงอิทธิเจ ของอาจารย์ปถม อาจสาคร
4.ผงถ่านคัมภีร์ใบลานโบราณเก่าของหลวงพ่อทาบ
5.ผงวิเศษของหลวงพ่อบุญมี วัดโพธิสัมพันธ์ อ.ศรีราชา ชลบุรี
6.ผงดินมงคลของหลวงพ่อทาบ
7.ผงโยคีฮาเล็บ วัดสารนาถ อ.แกลง

*****ปลุกเสกครั้งที่ 1 หลวงพ่อทาบปลุกเสกเดี่ยว 1 พรรษาเต็ม
*****ปลุกเสกครั้งที่ 2 รายนามพระเกจิอาจารย์ที่นั่งปรกปลุกเสก ณ วัดกระบกขึ้นผึ้ง
1.หลวงปู่ทิม อิสริโก วัดละหารไร่ รับนิมนต์เป็นประธานพิธี
2.หลวงพ่อหอม วัดซากหมาก
3.หลวงพ่อเย็น วัดบ้านแลง
4.หลวงพ่อลัด วัดหนองกระบอก
***** พระเกจิอาจารย์ได้เข้าสมาธินั่งปรกปลุกเสกตั้งแต่ 18.00 น. ถึงประมาณ 02.00 น. ของวันใหม่ โดยเฉพาะเป็นครั้งแรกที่หลวงปู่ทิมอิสริโก รับนิมนต์มาปลุกเสกนอกวัดละหารไร่ และท่านได้นั่งปรกปลุกเสกรวดเดียว 8 ชั่วโมง โดยไม่หยุดพักฉันน้ำชา (ปกติจะลั่นฆ้องทุก 2 ชั่วโมงเพื่อให้พระคุณเจ้าได้ถอนสมาธิพักผ่อนอิริยาบถและฉันน้ำชาประมาณ 30 นาที)เกิดอัศจรรย์ในพิธี กระปุกสีผึ้งที่หลวงปู่ทิมปลุกเสกเกิดเสียงปะทุระเบิด ด้วยพลังจิตของหลวงปู่ทิมจนเป็นที่กล่าวขวัญเล่าลือ

***** พุทธคุณ ***** เด่นทางด้าน เสน่ห์เมตตามหานิยม คงกระพัน แคล้วคลาดและโชคลาภค้าขาย

****** ประวัติโดยย่อ ****** หลวงพ่อทาบ เจ้าตำรับสีผึ้งเขียวอันโด่งดังได้มรณภาพเมื่อปี พ.ศ. ๒๕๐๙ รวมอายุได้ ๘๙ ปี นับว่าเป็นพระเกจิอาจารย์ ที่โด่งดังของภาคตะวันออกอีกรูปหนึ่ง พระของหลวงปู่ทาบ วัดกระบกขึ้นผึ้ง ทุกครั้งที่ท่านสร้างพระเครื่อง หลวงปู่ทาบท่านก็จะนิมนต์หลวงปู่ทิมมาช่วยเพิ่มพลังจิตปลุกเสกทุกครั้ง จนอาจารย์ปถม อดีตสหกรณ์ จ.ระยอง ถึงกับพูดว่า ถ้าพระเครื่องหลวงปู่ทาบแล้ว ต้องถือว่าเป็นพระเครื่องหลวงปู่ทิมด้วย เพราะหลวงปู่ทิมมาปลุกเสกให้ทุกครั้ง
***** ประสบการณ์ ในงานวัดกระบกขึ้นผึ้ง เรื่องตีรันฟันแทงมีขึ้นเป็นประจำทุกงาน บรรดา หนุ่มในหมู่บ้านหลายแห่งได้มาพบกันในงานวัด และต่างก็ได้รับแจกพระเครื่องผงดำไปคนละองค์สององค์ ก็มีเรื่องทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นจนได้มีการเขม่นและเกิดตีรันฟันแทงกันขึ้น แต่ก็ไม่ปรากฏว่ามีใครเลือดตกยางออกเลย ด้วยเหตุนี้พระเครื่องส่วนที่นำออกไว้แจกจึงหมดไปในเวลาไม่นาน และพระเครื่องชุดนั้นก็ดังระเบิด รายต่อมาสามล้อระยอง กำลังปั่นซาเล้งอยู่กลางถนน เสาไฟฟ้าเกิดหักลงเกือบจะทับรถ ซึ่งแล่นมาพอดี คนขับไม่เป็นอะไรเพราะในตัวมีพระผงซึ่งได้รับแจกมาจากหลวงพ่อทาบเพียงองค์ เดียว เรื่องนี้ดังมากในตลาดยุคนั้นด้านเมตตามหานิยม มีคนง่อยอยู่ใกล้วัดกระบกขึ้นผึ้งคนหนึ่ง นับถือหลวงพ่อทาบ และได้รับพระผงพิมพ์พระปิดตาไว้องค์หนึ่ง หลวงพ่อทาบสั่งว่าถ้าใช้ด้วยความศรัทธาและมั่นใจก็จะสัมฤทธิ์ผลทุกอย่าง ชายง่อยผู้นี้เป็นคนง่อยประเภทโด่ไม่รู้ล้ม มีภรรยาถึง ๖ คน ทุกคนอยู่กับชายง่อยด้วยความสามัคคี ไม่มีเรื่องทะเลาะกัน จนเป็นที่อิจฉาของเพื่อนบ้าน จนเป็นที่กล่าวขวัญและเล่าลือกันทั่วไปกิตติศัพท์เรื่องนี้โด่งดังไปทั่วเมืองระยองอีก ราย หนึ่งเป็นเรื่องราวขึ้นในสมัยหลวงพ่อทาบ มีหญิงคนหนึ่งชื่อ นางไม้ ใจกล้า อยู่บ้านหนองคอกหมู อ.บ้านค่าย ได้ออกไปเก็บผักเก็บหญ้ากลางทุ่ง ขณะนั้นฝนตกกำลังพรำ ๆ ฟ้าได้ผ่าถูกต้องนางไม้สลบที่ เสื้อผ้าที่สวมใส่ไหม้ไฟ สร้อยเงินที่ห้อยคอละลาย แต่พระพิมพ์หลวงพ่อทาบยังอยู่ปกติ ผู้ที่มาช่วยปฐมพยาบาลร่างอันสลบไสลของนางไม้ต่างก็ตกตะลึงไปตาม ๆ กัน
อิทธิปาฏิหาริย์หลายรูปแบบของพระเครื่องหลวงพ่อทาบมีมากมายหลายเรื่องในยุค นั้น ***** ที่เขียนมาท่านโปรดใช้วิจารณาญาณในการพิจารณานะครับ

[ เครดิตข้อมูล : ขอขอบพระคุณท่านเจ้าของข้อมูลเดิมทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ขออนุญาตเรียบเรียงเผยแพร่อีกครั้งครับ ]

GRIP BY P PRO TIRE

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ