รูปเสาร์ห้าหลังแผ่นเงิน No.​ 262 พระอาจารย์นะดี วัดเนินสาธารณ์ หายากสร้างน้อย สุดยอดประสบการณ์​ ด้านหลังมีเกศา​ จีวร​ แผ่นเงินจารมือ​ ปี 2560

ราคา / สถานะ :
โทรถาม
ชื่อร้าน ทองบ้านใน
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 084-7461623 : 084-1822315
Line ID mong1623
จำนวนผู้ชม 94
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
สุราษฎร์ธานี 4 สิงหาคม 2564 15:58 PM
ชื่อพระ :

รูปเสาร์ห้าหลังแผ่นเงิน No.​ 262 พระอาจารย์นะดี วัดเนินสาธารณ์ หายากสร้างน้อย สุดยอดประสบการณ์​ ด้านหลังมีเกศา​ จีวร​ แผ่นเงินจารมือ​ ปี 2560


รายละเอียดพระ :

​รูปเสาร์ห้าหลังแผ่นเงิน No.​ 262 พระอาจารย์นะดี วัดเนินสาธารณ์ หายากสร้างน้อย สุดยอดประสบการณ์​ ด้านหลังมีเกศา​ จีวร​ แผ่นเงินจารมือ​ ปี 2560

รูปเสาร์ 5เสาร์ห้าปี 60
วันร้อนแรงแห่งสุริยเทพ..เหมาะแก่การทำพิธีมงคลสร้างวัตถุมงคล ซึ่งจะมีความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง มากกว่าวันปกติธรรมดาอีกเท่าตัว เสาร์ห้า ในความเชื่อถือนับแต่โบราณ จะตรงกับวันข้างขึ้นหรือข้างแรม 5 ค่ำ เดือน 5 ซึ่งจะเกิดไม่ง่ายนัก ถ้าตรงกับข้างขึ้น จะเรียกว่าเสาร์ ตัวผู้ และข้างแรม จะเรียกว่า เสาร์ ตัวเมีย ตามคติโบราณเชื่อว่าเทพพระเสาร์คือเทพผู้พิทักษ์ปกปักรักษา เกิดจากพระศิวะ นำเอาพยัคราช 10 ตัวมาป่นเป็นผง ห่อคลุมด้วยผ้าม่วง ผ้าดำ นำน้ำอมฤต ปะพรม เกิดเป็นเทพพระเสาร์ขึ้นมา เป็นเทพพระเสาร์ที่ทรงอิทธิฤทธิ์ ทรงความเข้มแข็ง มีพลังบารมีมาก ถือเป็นวันธงชัย ผู้มีวาสนาบารมีที่ได้ครอบครองวัตถุมงคลที่ปลุกเสกในวันเสาร์ห้า ย่อมเห็นผลเป็นที่ประจักษ์ในความสำเร็จนานา อิทธิพลัง ของวัตถุมงคลที่ปลุกเสกในวันเสาร์ห้า มีพลังใน ทางอยู่ยงคงกระพัน ชาตรี แคล้วคลาดจากทุกข์สรรพภัยทั้งปวง และยังเป็นเมตตามหานิยมอย่างสูงล้ำเป็นที่สุด..เป็นวันแรง พิธีอันเป็นมงคล อำนวยสุข อำนวยพร ให้เกิดสุข ความสำเร็จ มงคล ทุกๆประการ
..เสาร์ห้า ในทางดาราศาสตร์ ทราบกันดีว่า จะเกิดปรากฎการณ์ที่สำคัญ ที่เรียกว่า "วสันตวิศุวัต"โลกโคจรอยู่ในตำแหน่งเส้นศูนย์สูตร ตั้งฉากกับดวงอาทิตย์ ทำให้
1)กลางวันเท่ากับกลางคืน
2)เริ่มต้นฤดูใบไม้ผลิกด้านซีกโลกเหนือ
3)เริ่มฤดูใบไม้ร่วงด้านซีกโลกใต้
เป็นวันที่พระอาทิตย์เคลื่อนจากราศรีมีนเข้าสู่ราศรีเมษ ทางอินเดียถือว่าเป็นวันปีใหม่
เสาร์ห้า..ปีนี้2560ตรงกับวันที่1 เมษายน วันเสาร์ ข้างขึ้น 5 ค่ำ เดือน 5 ถือว่าเป็นวันเสาร์ 5 ข้างขึ้น ตัวผู้ โบราณว่าไว้ทำการในวันนี้้ข้างขึ้น ประสบผลสำเร็จเต็ม 100 % ทำอะไรก็จะ ขึ้นๆๆๆๆเฟื่องฟูสถาพร เสาร์5 ข้างขึ้นตัวผู้ จึงนิยมมาก...
อนึ่ง ปีนี้วันเสาร์ห้า ข้างขึ้น พระอาจารย์นะดี ได้อนุญาติ อย่างเป็นทางการ สร้าง รูปถ่าย ขาวดำ แบบห้อยคอ ปิดหน้าหลังด้วยกระจกทั้งสองด้าน โดยท่านได้ให้ช่าง มาถ่ายภาพท่านที่วัดเป็นกรณีพิเศษเป็นภาพใหม่ล่าสุด เพื่องานพิธีเสาร์ห้าข้างขึ้นตัวผู้เป็นการเฉพาะซึ่งเป็นการตั้งใจของพระอาจารย์จะทำให้กับศิษย์โดยตรงกับพิธีที่สุดแรงแห่งพลัง..โดยสรุปเหตุการณ์ไว้ดังนี้
1)เนื่องจากเป็นวันแรง วันแข็ง ที่สุด ของเสาร์ห้าข้างขึ้นตัวผู้ ท่านพระอาจารย์ให้ทำการถ่ายภาพท่านล่าสุดเป็นกรณีพิเศษเพื่อดำเนินการทำภาพถ่ายขาวดำอัดกระจกด้านหลังติดจีวร เกษา ตระกรุดเงินชนวน
2)พระอาจารย์เขียนยันต์ลงอักขระ แก้วสามดวงสารพัดนึก ตามตำหรับหลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน บรรจุหลังรูป
3)ท่านมอบผ้าจีวรกรรมฐาน ที่ท่านอธิฐานถือครองไว้หลายปีมาบรรจุหลังรูป
4)ท่านพระอาจารย์นะดี มอบเส้นเกษา ที่ท่านนั่งกรรมฐานปฎิบัติธรรม ท่านบอกว่าช่วงนั่งกรรมฐานจะศักดิ์สิทธิ์มากกว่าปลงวันอื่นๆเพราะผ่านการฟอกธาตุมาอย่างดี แล้วปลงเก็บไว้ ให้มาใส่หลังหลังรูปถ่าย
5)ทั้งเกษา จีวร กรรมฐาน และแผ่นจารตระกรุดดวงแก้ววิเศษสามดวง สารพัดนึก ท่านนำมาปลุกเสกจีวร ด้วยคาถาการอธิฐานผ้าจีวร ที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องคุ้มกันทุกสรรพภัย ซึ่งเป็นเคล็ดแห่งวิชาว่าด้วยเมื่อพระภกษุห่มจีวรเพื่อป้องกันยุงเหลือบ ลิ้น ไร ร้อน หนาว เข้ามาฉันใด ถือว่าป้องกันอุปสรรคทั้งหลายฉันนั้น..ส่วนเกษา ท่านลงด้วยยอดพระมงกุฎเพชรพระพุทธเจ้า อัญเชิญคุณวิเศษ กระแสนิพพาน มาเป็นภูษิตอาภรณ์ และอัญเชิญยอดพระมงกุฎทิพย์ อันเป็นเครื่องทรงแห่งพระเจ้าจักพรรดิ์ มาปลกคลุมทุกส่วนของร่างกายตั้งแต่เบื้องบนศรีษะลงมาถึงปลายเท้า..พระอาจารย์ปลุกเสกแล้วที่ผ่านมาก่อนนำมาบรรจุไว้ในหลังรูปถ่ายเป็นเบื้องต้น ท่านบอกเสกทั้งเกษาและจีวร ตระกรุดไว้แล้ว 400 จบ
6)ท่านตั้งใจทำรูปถ่ายเสาร์ห้าข้างขึ้นตัวผู้นี้มาก ท่านถึงกับ ตอกโค๊ต ทั้งnd เล็ก และโค๊ต เสาร์ห้า และบางส่วน เขียนคำว่าเสาร์ห้า ด้วยมือท่านเองโดยตรงครับ..นี่ก็แสดงว่า ท่านตั้งใจทุ่มเท เมตตากับศิษย์เป็นการเฉพาะ จริงๆครับ

ยางรถเอสยูวี

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ