เหรียญโล่ห์ พระพรหม พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่สีห์ วัดสะแก จ.อยุธยา ปี 2519-2520 เนื้อนาคหน้ากากทองคำ สภาพสวยมาก จารเต็มหน้าหลังครบสูตร พร้อมบัตรรับรองพระแท้

ราคา / สถานะ :
โทรถาม
ชื่อร้าน ทองบ้านใน
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 084-7461623 : 084-1822315
Line ID mong1623
จำนวนผู้ชม 177
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
สุราษฎร์ธานี 5 เมษายน 2565 11:51 AM
ชื่อพระ :

เหรียญโล่ห์ พระพรหม พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่สีห์ วัดสะแก จ.อยุธยา ปี 2519-2520 เนื้อนาคหน้ากากทองคำ สภาพสวยมาก จารเต็มหน้าหลังครบสูตร พร้อมบัตรรับรองพระแท้


รายละเอียดพระ :

เหรียญโล่ห์ พระพรหม พุทธคุณดีด้านเมตตา ค้าขาย ติดต่องาน เข้าพบเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ครับ เพราะพระพรหมเป็นที่รักของเทวดาและมนุษย์
ให้พระพรหมปรกปักษ์รักษาและเป็นของขวัญสำหรับคนที่คุณรักครับ

เหรียญท้าวมหาพรหม หรือ เหรียญพระพรหม จัดสร้างในวาระที่ หลวงปู่สีห์ ฉลองสิริอายุมงคลวัฒนะครบ 82 พรรษา ในปี พ.ศ.2519-2520 ในครั้งนั้นจัดสร้างแบบโบราณ

รอยจารด้านหลังเหรียญปรากฏเป็นองค์ยันต์เฑาะว์มหาพรหม ขัดเส้นสายลายยันต์รอบเป็นดอกจันทร์ หรือเป็นรูปจักรพระพรหม ที่เรียกสูตรอย่างพิศดารให้เห็นอย่างเด่นชัด รวมถึงองค์ยันต์จตุโร องค์ยันต์ "นะวิเศษ" ต่าง ๆ รายรอบด้วยอักขระหัวใจพระคาถาที่สำคัญในศาสตร์สายวิชา หากถอดพระคาถาทั้งหน้าและหลังเหรียญ จะได้ประจักษ์ในแก่นแท้ในหัวใจแห่งอานุภาพที่ล้ำลึก
รุ่นนี้มีหลายเนื้อหา เช่น ทองคำ เงิน นาก สัตโลหะ นวะโลหะ โลหะผสม ทองเหลือง แต่จำนวนการสร้างแต่ละเนื้อไม่มากนัก จะแจกเฉพาะลูกศิษย์ลูกหาที่ใกล้ชิด จึงทำให้เป็นของหายาก มีผู้นำไปบูชามีประสบการณ์มาก พุทธคุณดีรอบด้านจริง ๆ หลวงปู่สีห์ ท่านเคยกล่าวว่า ใครบูชาพระพรหม จะไม่มีวันตกอับ เพราะท่านจะเป็นที่รักของทั้งเทวดา และมวลมนุษย์
เหรียญพระพรหมเหมาะกับคนที่เป็นเจ้าคนนายคนนะครับ หรือนำไปเพื่อเสริมบารมีให้กับตัวเองได้ครับ พุทธคุณดีรอบด้าน

ยางรถเอสยูวี

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ