เหรียญยกฐานะ หลวงปู่ปัญญา ปัญญาโร วัดหนองผักหนาม

ราคา / สถานะ :
โทรถาม
ชื่อร้าน โต้ง มือทองพระเครื่อง
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 0632563624
Line ID 0632563624
จำนวนผู้ชม 329
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
กรุงเทพมหานคร 23 เมษายน 2565 11:02 AM
ชื่อพระ :

เหรียญยกฐานะ หลวงปู่ปัญญา ปัญญาโร วัดหนองผักหนาม


รายละเอียดพระ :

ปัจจุบันวัตถุมงคลของหลวงปู่ปัญญา ได้รับความนิยมจากลูกศิษย์ลูกหาและนักสะสมอย่างมาก โดยเฉพาะ "เหรียญยกฐานะ" ถวายชื่อใส่พาน เสริมบารมี ค้ำดวงไม่ให้ตก เป็นเหรียญที่ใช้เฉพาะคน อัญเชิญบารมีของหลวงปู่ปัญญาอายุ 104 ปี เข้มขลังและพลังพระเวทชั้นครู อวยพรค้ำจุนไม่ให้คนที่มีชื่อ อยู่บนเหรียญดวงตก ดวงดับบารมี ครูบาอาจารย์พระเวทวิทยา วิชาคาถาอาคมทั้งหมด บารมีหลวงปู่ปัญญาจะช่วยคุ้ม-ช่วยค้ำไว้ ที่สำคัญหลวงปู่ปัญญาได้อัญเชิญร่างเทวดา ที่ท่านคุ้นเคยมาช่วยดูแล ปกป้องรักษา ค้ำคูนอุดหนุนดวง รักษาชีวิตไม่ให้ตกต่ำ โดยท่านให้ช่างแกะเป็นสัญลักษณ์ที่เหรียญว่า ให้เทวดา 2 องค์ ยกอาสนะตามคนที่ระบุชื่อไว้ไปทุกแห่งทุกที่ เพื่อมุ่งประโยชน์สุขความเจริญแก่ท่านเจ้าของเหรียญเท่านั้น

วิธีใช้เหรียญและการเขียนชื่อ ยกดวงใส่พาน ยกฐานะยกชีวิต ขอบารมี หลวงปู่ปัญญาค้ำคูนดวงทำ 4 ขั้นตอน ดังนี้.-

1.ให้จัดดอกไม้ 5 ดอก ธูป 9 ดอก เทียน 2 เล่ม ในวันที่ตนเกิด (จันทร์-อังคาร) เป็นต้น

2.กราบพระแล้วเอาเหรียญวางไว้หน้าเรา ตั้งใจบูชาพระพุทธเจ้า พระธรรม พระอริยสงฆ์ มีหลวงปู่ปัญญา เป็นต้น พร้อมทั้งอัญเชิญเทวดาทั่วสากลจักรวาลมารับรู้ อ้างพระรัตนตรัยเป็นประธาน และสวดอิติปิโสฯ 9 จบ เริ่ม อิติปิโส ภะคะวา อะระหัง สัมมาสัมพุทโธ วิชชาจะระณะ...(ต่อไปถึง) ทักขิเนยโย อัญชะลีกะระนีโย อะนุตตะรัง ปุญญะเขตตัง โลกัสสาติ (บทอิติปิโสหาได้จากหนังสือสวดมนต์ทั่วไป)

3.กราบพระ 3 ครั้ง กลั้นใจเขียนชื่อเรา หรือคนที่เราจะฝากชื่อไว้ที่ด้านหลังเหรียญ

4.จับเหรียญไว้ในมืออธิษฐานตามที่ปรารถนาจะใส่เหรียญนี้ติดตัว หรือบูชาไว้ที่หิ้งพระก็ได้ 1 เหรียญต่อ 1 คนเท่านั้นเหรียญนี้เป็นเหรียญยกดวงยกฐานะ หลวงปู่ปัญญาบอกว่า ตัวเองเปรียบเหมือนเชิญตัวเองใส่พาน ขอเชิญบารมีพระพุทธเจ้าทั้ง 5 องค์ พระอภิธรรมล้ำเลิศ พระอรหันต์ขีณาสพ ผู้ทรงเป็นเอกในสรรพวิชาต่างๆ เทวดาทุกองค์ มาช่วยอวยชัยให้พรสรรเสริญ บันดาลความสุข ให้ท่านที่มีชื่ออยู่บนพานไม่ให้ตกไม่ให้ต่ำ ไม่ให้ย่ำแย่ ให้มีแต่ความผาสุก ความเจริญ ได้ยศได้ลาภได้ความสำเร็จสมหวัง แคล้วคลาด ปลอดภัย สำเร็จ สมหวังโดยส่วนเดียว (ให้มั่นใจจริงๆ ได้ผลมาก) สร้าง เนื้อทองแดง ๙๙๙ เหรียญ

GRIP BY P PRO TIRE

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ