สายเหนียว คงกระพัน แคล้วคลาด ไม่ควรพลาด ตะกรุดเนื้อตะกั่ว หลวงพ่อตัด วัดชายนา โค๊ด วชน. เรียง จารมือ (นิยม) ตะกรุดยุคต้นๆ

ราคา / สถานะ :
โทรถาม
ชื่อร้าน ทองบ้านใน
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 084-7461623 : 084-1822315
Line ID mong1623
จำนวนผู้ชม 138
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
สุราษฎร์ธานี 11 พฤษภาคม 2565 14:55 PM
ชื่อพระ :

สายเหนียว คงกระพัน แคล้วคลาด ไม่ควรพลาด ตะกรุดเนื้อตะกั่ว หลวงพ่อตัด วัดชายนา โค๊ด วชน. เรียง จารมือ (นิยม) ตะกรุดยุคต้นๆ


รายละเอียดพระ :

สายเหนียว คงกระพัน แคล้วคลาด ไม่ควรพลาด ตะกรุดเนื้อตะกั่ว หลวงพ่อตัด วัดชายนา โค๊ด วชน. เรียง จารมือ (นิยม) ตะกรุดยุคต้นๆ
เป็นตะกรุดยุคต้นๆ ตอกโค๊ด วชน. เรียง จารมือ (นิยม) โค๊ดยุคแรกของหลวงพ่อตัด หายาก ก่อนโค๊ด วชน. กระโดด

ทราบไหมว่า… “ตะกรุด” คือเครื่องรางที่มีความเข้มขลัง ศักดิ์สิทธิ์มาก! โดดเด่นในเรื่องของความ คงกระพันชาตรี ป้องกันภยันตราย ภัยพิบัติทั้งปวง รวมทั้งเพิ่มเมตตามหานิยม ทำให้ค้าขายดี มีลาภยศสรรเสริญอีกด้วย

ส่วนตะกรุดที่เป็นที่นิยมบูชา ของหลวงพ่อตัด วัดชายนา… เป็นตะกรุดที่นิยมสร้างจากเนื้อตะกั่ว มีความทนทานเก็บได้นาน ไม่สึกหรอ และมีพุทธคุณที่แกร่งกล้าด้วย! ไปดูกันเลยว่าผู้ปลุกเสกของขลังชิ้นนี้ ท่านเป็นใคร…
ประวัติหลวงพ่อตัด วัดชายนา

สำหรับวงการพระเครื่อง คงรู้จักท่านดี… “หลวงพ่อตัด ปวโร” หรือ “พระพุทธวิริยากร” ท่านเป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังของจังหวัดเพชรบุรี โดยเฉพาะด้านการปลุกเสกวัตถุมงคล และตะกรุดมหาอุด ที่เปี่ยมด้วยพุทธานุภาพ…

ด้วยความที่ท่านไม่เคยอวดตน… จึงไม่มีประวัติและเรื่องราวของท่าน นำเสนอทางหนังสือพระ หรือรายการโทรทัศน์ช่องไหน ไม่มีแม้แต่ประวัติวันเกิดของท่าน… ทราบเพียงว่า ท่านบวชมาตั้งแต่เป็นสามเณร จนกระทั่งอุปสมบท และเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2551 หลวงพ่อตัด ได้รับโปรดเกล้าฯ พระราชทานเลื่อนสมณศักดิ์จาก “พระครูบวรกิจโกศล” เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ ได้รับขนานมามว่า “พระพุทธวิริยากร”

หลวงพ่อตัด วัดชายนา โด่งดังมาจาก… ปลัดขิกผูกคอตาย และ ตะกรุดหลวงพ่อตัด โดยเป็นที่รู้จักในช่วงวัย 78 ปี พรรษา 58… ท่านเป็นพระที่ชอบเรียนวิชาอาคมอย่างมาก ท่านสนใจตั้งแต่ยังหนุ่ม… ท่านบอกว่า “สมัยก่อน ปี 2496 เอาหมด เอาทุกอย่างที่ไหนเขาว่าดีไปหมด ในกระจิวนี้ไปขอเรียนมาหมด…” พูดง่าย ๆ ว่าตำราเก่าแก่ในจังหวัดเพชรบุรี ท่านเรียนมาหมดแล้ว…

บั้นปลายชีวิต… หลวงพ่อตัดมรณภาพลง ด้วยอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ในวัย 78 ปี พรรษา 58 เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2552

ยางรถเอสยูวี

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ