ปลัดหัวชระมดเนื้อไม้เสาโบสถ์หลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย (หนองหม้อแกง) ชัยนาท

ราคา / สถานะ :
ขายแล้ว
ชื่อร้าน 22Amulet22
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 0943284534
Line ID phawin_thai
จำนวนผู้ชม 194
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
ชลบุรี 10 ธันวาคม 2565 17:33 PM
ชื่อพระ :

ปลัดหัวชระมดเนื้อไม้เสาโบสถ์หลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย (หนองหม้อแกง) ชัยนาท


รายละเอียดพระ :

ปลัดหัวชะมด เนื้อไม้เสาโบสถ์หลวงพ่อเดิม หลวงพ่อเอิบ วัดซุ้มกระต่าย (หนองหม้อแกง) ชัยนาท ตัวที่ 2
รายละเอียด
... หลวงพ่อเอิบท่านเรียนวิชาสร้างปลัดหัวชะมด มาจากหลวงพ่อผินะ วัดสนมลาว ผู้เสกสร้างตำนานปลัดหัวชะมดอันลือลั่น วันนี้หากจะหาปลัดหัวชะมดของหลวงพ่อผินะมาบูชาซักตัวคงยาก ราคาว่ากันเรือนหมื่นเรือนแสน แถมของฝีมือทำเทียมยังเยี่ยมยุทธอีกต่างหาก พลาดพลั้งไปเจ็บตัวนานครับ ...

... แม้ว่าจะสิ้นบุญหลวงพ่อผินะไปแล้ว แต่ในด้านสายวิชาสร้างปลัดหัวชะมดนี้ยังไม่ขาดสูญ หลวงพ่อเอิบองค์นี้แหละท่านสืบทอดวิชาสร้างปลัดหัวชะมดและดาวอาถรรพ์ของหลวงพ่อผินะไว้ทุกอย่าง ท่านเรียน รู้ และสำเร็จอย่างแท้จริง ตอนหลวงพ่อเอิบเรียนวิชาสร้างปลัดหัวชะมด และดาวอาถรรพ์สำเร็จ หลวงพ่อผินะสั่งว่า อย่าเพิ่งสร้างของนะ รอให้พ่อสิ้นบุญก่อนแล้วจึงสร้าง หลวงพ่อเอิบท่านยึดถือสัจจะและคำสั่งอาจารย์อย่างเคร่งครัด ท่านไม่เคยสร้างปลัดหัวชะมดและดาวน์อาถรรพ์ในระหว่างที่หลวงพ่อผินะยังมีชีวิตอยู่เลย จวบจนสิ้นบุญหลวงพ่อผินะแล้ว ท่านจึงได้สร้างปลัดหัวชะมดและดาวอาถรรพ์ตามที่ได้ร่ำเรียนมาจากหลวงพ่อผินะ ซึ่งของที่หลวงพ่อเอิบสร้างขึ้นนั้นมีความเข้มขลัง แรง และเห็นผลเร็ว ตามแบบฉบับของหลวงพ่อผินะทีเดียว ...

... หลวงพ่อเอิบท่านสร้างปลัดหัวชะมดไว้หลายแบบหลายรูปทรง วัตถุอาถรรพ์ที่นำมาสร้างมีทั้งเนื้อโลหะ เนื้อผง ไม้เสาโบสถ์หลวงพ่อเดิม ไม้ขนุน ไม้พะยูง ไม้พญางิ้วดำ เขาควายเผือก และเนื้องา แต่เนื้องาสร้างไว้น้อย จำนวนนับตัวได้เลย และน่าจะมีเพียงรุ่นเดียว ตัวที่เห็นในรูปสร้างจากเนื้อไม้เสาโบสถ์หลวงพ่อเดิมครับ ...

... วันนี้ปลัดหัวชะมดของหลวงพ่อผินะอาจเป็นแค่ฝันสำหรับคนธรรมดาอย่างเราๆท่านๆ ที่จะได้มาครอบครอง ลองใช้ปลัดหัวชะมดของหลวงพ่อเอิบผู้เป็นศิษย์สืบทอดวิชาดูบ้าง รับรองว่าขลังจริงแรงจริงตามสายวิชานี้ แถมราคายังจับต้องได้สบายๆ แต่วันหน้าราคาไปไกลไม่แพ้ของหลวงพ่อผินะผู้เป็นอาจารย์แน่ เก็บได้ต้องเก็บ ถ้าไม่เก็บวันนี้วันหน้าจะเก็บยาก มีโอกาสแวะไปวัดซุ้มกระต่ายร่วมทำบุญกับหลวงพ่อเอิบนะครับ

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ