ลูกอมชานหมาก หลวงปู่ทอง วัดราชโยธา กทม.

ราคา / สถานะ :
พระโชว์
ชื่อร้าน เอราวัณ
ประเภทร้าน 3
เบอร์โทร 0871914956
Line ID 0871914956
จำนวนผู้ชม 852
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
เชียงใหม่ 21 มกราคม 2566 12:43 PM
ชื่อพระ :

ลูกอมชานหมาก หลวงปู่ทอง วัดราชโยธา กทม.


รายละเอียดพระ :

(ลูกอมชานหมาก หลวงปู่ทอง วัดราชโยธา กทม. )

ลูกอมของท่านมี 2 แบบ ที่เล่นหาเป็นมาตรฐาน คือ ชานหมากล้วน และ ชานหมากผสมปูนฉาบฝากุฏิของหลวงปู่ ปูนที่ว่านี้ทำจากขี้เลี่อย ฟางข้าวแห้ง ดินและน้ำอ้อย ผสมแล้วนำไปฉาบฝากุฏิที่ทำด้วยไม้ไผ่ขัดร่อง “” หลวงปู่ทอง ท่านพูดขึ้นว่า ดี จะได้คงทนดี ลูกศิษย์ลูกหาถือเคล็ดตรงนี้ ขูดเอาผงมาผสมกับชานหมากของท่าน ปั้นเป็นลูกอมใช้คุ้มตัว เพราะหลวงปู่ทอง ท่านมีวาจาสิทธิ์ เป็นอย่างมากนั่นเอง ลูกอมที่ผสมปูน จะออกขาว แต่จะเห็นเสี้ยนหมากชัดเจนทุกลูก แต่จะไม่แข็งเหมือนลูกอมชานหมากทั่ว ไป
#ลูกอมของท่านโด่งดังมานานมาก #หาตัวจริงได้ยากที่สุด และ #มีประสบการณ์ทุกด้าน ถ้าประพฤติปฏิบัติตัวเองในศีลในธรรม ของท่านเล่ากันมานาน หนังดีกันทุกคน และโชคลาภ ลูกอมของท่านมีชื่อเรียกว่า "ลูกอมกินไม่หมด" คงเป็นเพราะเป็นหมากที่หลวงปู่ทองกินประจำ เข้าทำนองที่ว่า " #มีกินมีใช้ไม่มีหมดนั่นเอง "
#หลวงปู่ทอง อายะนะ เป็นพระคณาจารย์ยุคเก่าที่มีอายุยืนยาวถึง 117 ปี ท่านเป็นพระที่มีวัตรปฏิบัติอันงดงาม เชี่ยวชาญด้านพุทธาคมอย่างลึกซึ้ง เป็นผู้ถ่ายทอดวิชาให้กับ หลวงปู่เผือก วัดกิ่งแก้ว ส่วนลูกศิษย์ฆราวาสที่เคราพเลื่อมใสท่านมากก็คือ พระยาพหลพลพยุหเสนา (พจน์ พหลโยธิน) นายกรัฐมนตรีคนที่ 2 ของประเทศไทย ด้านวัตถุมงคลของท่านมีทั้งพระเครื่องเนื้อพิมพ์สมเด็จ #ลูกอมชานหมาก เสื้อยันต์

...(ลูกนี้โชว์ครับ)...

yellowtire.com

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ