ข้อกำหนด / ขั้นตอนการสมัคร และทำความเข้าใจกับกฏระเบียบข้อบังคับของทางเว็บ

ขั้นตอนการสมัครเปิดร้านค้า

สมัครเปิดร้านพระ เพิ่มความน่าเชื่อถือ!

เลือกสมัครเปิดร้านพระกับเราได้ง่ายๆ ผ่าน 2 ช่องทาง

บัญชีเฟซบุ๊ค (Facebook)
อีเมล

กรอกข้อมูล E-mail กับ ชื่อผู้ใช้งานของท่าน

อัตราค่าบริการ
ร้านพระขนาดเล็ก (Mini)
 • ลงพระ 25 ประกาศ
 • อายุ 1 ปี
ร้านพระโกลด์ (Gold)
 • ลงพระ 100 ประกาศ
 • อายุ 1 ปี
 • เลื่อนประกาศ 1 ครั้งต่อวัน
 • มีสถิติการเข้าชม
ร้านพระไดมอนด์ (Diamond)
 • ลงพระ 200 ประกาศ
 • อายุ 1 ปี
 • เลื่อนประกาศ 5 ครั้งต่อวัน
 • มีสถิติการเข้าชม
กรอกข้อมูลเพื่อสมัครเปิดร้านพระ

ข้อมูลร้านพระ

ข้อมูลผู้สมัคร

ข้อมูลทางการเงิน

ข้อกำหนดและเงื่อนไข
เว็บไซด์ พระพันธุ์ทิพย์ดอทคอม

เว็บไซด์ พระพันธุ์ทิพย์ดอทคอม มีจุดมุ่งหมายที่จะร่วมพัฒนาเว็บไซด์พระเครื่องในประเทศไทย ให้มีมาตรฐาน มีความน่าเชื่อถือ และเป็นที่ ยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขดังต่อไปนี้ จึงขอให้ผู้ใช้งานปฏิบัติตามโดยเคร่งครัด โปรดอ่านอย่างละเอียดและครบถ้วน

 1. พระที่นำมาลงต้องเป็นพระแท้ตามมาตรฐาน การขายพระเก๊ในอินเตอร์เน็ต อาจทำให้ชื่อเสียงของท่านเสียหายในระยะยาว เพราะระบบอินเตอร์เน็ตเป็นระบบที่มีการบันทึก ข้อมูลไว้นานมาก และง่ายต่อการค้นหาประวัติของเจ้าของพระนั้นๆ
 2. พระเครื่องทุกองค์ต้องมีการแจ้งรายละเอียด หากมีการ อุด ซ่อม แต่ง ร้านค้าและสมาชิกต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อน พร้อมระบุเงื่อนไข การรับประกัน (ที่สำคัญที่สุดคือ ต้องนำเสนอพระตามรูปจริง ห้ามนำภาพของผู้อื่นมาลงโดยไม่ได้รับอนุญาต)
 3. การตั้งราคาซื้อขายแลกเปลี่ยนไม่มีข้อกำหนด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพอใจของผู้ซื้อ และผู้ขาย ที่จะต้องตกลงกันเอง
 4. ห้ามใช้คำหยาบคาย หรือกล่าวร้ายกับผู้อื่นในเว็บไซด์นี้ รวมถึง ห้ามโพสข้อความทางการเมือง และข้อความหมิ่นสถาบัน
 5. สงวนสิทธิ์ในการให้ข้อมูลของเจ้าของร้านพระแก่ผู้ซื้อ ไม่ว่าจะเกิดกรณีใดๆ ก็ตาม (การร้องเรียน กระทำการใดที่ไม่เหมาะสมหรือมีปัญหา การซื้อขาย) เนื่องจากข้อมูล ดังกล่าวถือเป็นข้อมูลส่วนบุคคล ไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้
 6. รูปพระเครื่องที่นำมาประกาศ จะต้องเป็นรูปที่มีความคมชัด ได้มาตรฐาน เพื่อความน่าเชื่อถือของสมาชิก และความสวยงามของเว็บไซด์พระพันธุ์ทิพย์ดอทคอม (พระเครื่องที่ลงประกาศแล้ว เว็บพระพันธุ์ทิพย์ดอทคอม สงวนสิทธิใช้ดุลยพินิจแต่เพียงฝ่ายเดียวในการลบหรือ ระงับการแสดง เมื่อลงประกาศที่ไม่ถูกต้อง หรือ มีเหตุ สงสัยว่าละเมิดกฎหมาย ไม่ปฏิบัติตามกฎและเงื่อนไขการลงประกาศ หรือ ตามนโยบายการใช้งาน โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)
 7. ต้องเลือกประเภทพระให้ตรงกลุ่ม หรือ เลือกประเภทพระตามข้อกำหนดนั้นๆ (หากร้านค้า จงใจที่จะเลือกประเภทหลากหลาย เพื่อผลของการโฆษณา ทางเว็บไซด์ฯ สงวนสิทธิ์ในการลบรายนั้น ๆ)
 8. กรณีสมัครร้านค้าสมาชิก จะไม่สามารถขอคืนค่าสมัครสมาชิกใดๆ ที่ได้มีการชำระแล้ว ไม่ว่าจะบางส่วนหรือทั้งหมด แม้รายการพระเครื่อง ที่ลงประกาศไปจะถูกลบหรือระงับ การแสดงผล เนื่องจากสาเหตุใด ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากการไม่ปฏิบัติตามกฎหมายหรือ นโยบายการใช้งาน
 9. ข้อกำหนดและเงื่อนไขตามข้อตกลงนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลง หรือเพิ่มเติมได้ในภายหลัง ตามความเห็นสมควรของเว็บไซด์พระพันธุ์ทิพย์ ดอทคอม ซึ่งจะมีการประกาศ ในสถานที่ที่เหมาะสมภายในเว็บไซต์ต่อไป