ตะกรุดหลวงพ่อหรุ่น+ ผ่านงานประกวด [Takrud LP. Rhun]

ราคา / สถานะ :
ขายแล้ว
ชื่อร้าน คอเครื่องรางสยาม
ประเภทร้าน SHOP
เบอร์โทร 082-220-2756
Line ID 0822202756
จำนวนผู้ชม 4,425
ดูพระทั้งหมดในร้านค้า
ข้อควรระวัง ในการเช่าพระผ่านเว็ปไซต์

ต้องตรวจสอบพระ และ ตกลงเงื่อนไขการรับประกัน ให้เรียบร้อย

หากไม่เคยติดต่อ หรือรู้จักผู้ให้เช่ามาก่อน
แนะนำให้นัดดูองค์จริง

ทางเวปเป็นสื่อกลาง ไม่มีส่วนในการเช่าพระ
สมุทรปราการ 7 มกราคม 2563 19:28 PM
ชื่อพระ :

ตะกรุดหลวงพ่อหรุ่น+ ผ่านงานประกวด [Takrud LP. Rhun]


รายละเอียดพระ :

***** [ ราคา ฿ ] มันลึกปึ๊กตัวจริงเสียงจริง! ไม่ต้องไปจินตนาการว่าจะแท้? ไม่ต้องไปจินตนาการว่าจะเก่า? ถ้าพี่ๆเคยเล่นของมันส์ๆมา มองหางตาแว๊บเดียวก็รู้ว่าสมยานามตะกรุดตำนานเสือหรุ่นเก้ายอด ปรมาจารย์ด้านสักยันต์เก้ายอด และท่านได้เป็นจอมขมังเวทย์ผู้มีวิชาอาคมด้าน "คงกระพันหนังเหนียว" อันดับต้นๆของเมืองไทย ชิ้นนี้มันส์จริงๆ แท้ตาเปล่าแถมส่งประกวดงานใหญ่ให้ด้วยครับ เนื้อหาจัดจ้านรัศมีความมันส์ไร้เทียมทาน คงทิ้งไว้เหลือแต่อาคม แต่ความคมของยันต์ได้เลือนลางไปตามกาลเวลาครับ ตัวจริงเสียงจริงมันส์ถึงใจ ขนาด กว้าง x ยาว =1 ซ.ม. x 1 นิ้ว ไปเดินหาในสนามก็ไม่ได้ราคานี้หรอกครับ

*** แท้!!! ผ่านการตรวจสอบจากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญแล้ว เป็นงานใหญ่ระดับประเทศ [จัดโดยสมาคมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาไทย] วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม 2561 ณ. ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ถ.แจ้งวัฒนะ ***

***** [ Price ฿ ] Master piece!!! of Takhrud LP. Rhun, Amphawan's Temple,Bangkok Province.Made from bone of goose. This item was certificated at government offices and ministries contest from samakom on March 18,2018. Size : Radius x Length =1 Cm x 1 Inc.If you are interested please contact me Tel(+66822202756, e-mail : narong047@gmail.com or Line: 0822202756. Thank you for your interested.

***** This item not include shipping for foreign country. *****

***** พุทธคุณ ***** เด่นทางด้าน คงกระพันหนังเหนียว ป้องกันเขี้ยวงาได้วิเศษยิ่งนัก

***** ประวัติ ***** ตะกรุดกระดูกห่านหลวงพ่อหรุ่นเก้ายอด วัดอัมพวัน ถือเป็นตะกรุดกระดูกนกตายรังที่มีพุทธคุณสูงยิ่ง เป็นที่กล่าวขานแก่คนทั่วไปมานานนับศตวรรษ เป็นของที่หาชมได้ยากและเป็นที่ใฝ่หาของนักสะสมเครื่องรางอยู่ในอันดับต้นๆของเมืองไทย จากประวัติหลวงพ่อหรุ่นเก้ายอด วัดอัมพวัน ในอดีตของท่านคือขุนโจรผู้ไม่พ่าย เป็นจอมขมังเวทย์นามกระเดื่อง มีชื่อเสียงเลื่องลือไปหลายจังหวัดเช่น อยุธยา อ่างทอง ตลอดจนปทุมธานี สร้างความหวาดกลัวแก่ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงเป็นอันมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจในสมัยนั้นไม่สามารถจะจับตัวท่านมาลงโทษตามกบิลเมืองได้ ต่อมาเสือหรุ่น ใจอาภา กลับตัวกลับใจเข้ารับราชการรับใช้แผ่นดินสร้างคุณงามความดีจนได้รับพระราชทานยศเป็น"ขุนกาวิจล" ในที่สุดท่านก็เบื่อหน่ายกับชีวิตฆาราวาส ตัดขาดจากทางโลกหันหน้าเข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์บวชเป็นพระภิกษุอยู่ในพุทธศาสนา สร้างคุณประโยชน์ให้พุทธศาสนาจนเป็นที่ยอมรับ ด้วยชื่อเสียงที่โด่งดังของท่านต่างก็มีผู้คนเป็นจำนวนมากมาขอฝากตัวเปนศิษย์และให้ท่านสักยันต์ยอดให้ จนเป็นที่มาของแก๊งเก้ายอดอันโด่งดัง และนอกจากยันต์เก้ายอดที่หลวงพ่อหรุ่นได้สักให้แก่ลูกศิษย์ไว้ป้องกันตัวแล้ว ท่านยังได้สร้างวัตถุมงคลไว้อีกจำนวนหนึ่งเช่น เหรียญครึ่งองค์ แหวนเก้ายอด ตะกรุดโลหะ และตะกรุดกระดูกนกตายรัง [ห่านตายรัง,แร้งตายรัง] ปัจจุบันวัตถุมงคลของท่านทุกอย่างหาชมได้ยากยิ่ง ###

****** ขอขอบพระคุณท่านเจ้าของข้อมูลเดิมทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ขออนุญาตเรียบเรียงเผยแพร่อีกครั้งครับ

GRIP BY P PRO TIRE

เราคัดสรร พระเด่น พระดี ระดับคุณภาพ มากกว่า 100,00 รายการมารวมไว้ ที่นี่!!

พระเครื่องในร้าน
พระเครื่องที่คล้ายกัน

แม็กกาซีนพระ เรารวมสาระความรู้ และ บทความเกี่ยวกับพระที่น่าสนใจ